Home » Công nghệ » Công Nghệ Nguồn Di Động 30 Giây Ra Mắt

Công Nghệ Nguồn Di Động 30 Giây Ra Mắt

Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Smartphone

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Nắm Giữ Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. nên dùng pin dự phòng không

Công Nghệ Cắm Sạc Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam sử dụng sóng siêu âm để truyền tải nguồn từ sạc điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có thể phát đi và tiếp theo được chuyển đổi trở tới nguồn từ adapter điện phân phối cho thiết bị.
thực ra công nghệ cắm sạc không dây hiện tại đã và đang được sử dụng, rất nhiều linh kiện, điện thoại mới cũng được kết hợp kỹ thuật Wireless Charging. Tuy nhiên, những kỹ thuật Adapter này còn giảm thiểu là nên đặt trang bị mong muốn nguồn từ sạc sát với nguồn từ adapter nguồn từ sạc. Do đó, kỹ thuật sạc pin không dây uBeam mang đến sự tiện dụng, thoải mái hơn khi sử dụng vì khách có khả năng cắm sạc cho máy móc trong phạm vi lên tới một số mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ một nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực tế hóa kỹ thuật này, cô đã sáng lập phải nhà sản xuất Ubeam và bắt đầu tìm hiểu và khiến 1 linh kiện giúp nạp pin qua mạng với 1 miếng dày 5 mm. những bộ phát sóng này có khả năng gắn vào tường, kết hợp vào các vật trang trí, nội thất trong nhà để có khả năng phát điện tới điện thoại smartphone, máy tính bảng hay laptop. linh kiện sạc pin này chỉ có nhu cầu một bộ thu sóng nhỏ để nhận sạc điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến rộng rãi trong thời gian sắp tới, thậm chí có khả năng sẽ được thương mại hóa trong đầu 5 sau và phổ biến rộng trong ba năm tới. kỹ thuật nạp pin mới của uBeam còn có khả năng nới rộng ra hơn nữa để sử dụng vào khách hàng sạn, nhà hàng để khách hàng có thể nạp pin mọi lúc khi có nhu cầu.

những thiết bị di động đem lại đa dạng tiện lợi cho người dùng. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà những nhà sản xuất nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang thiết bị
Iqbal Arshad của Motorola cho hay hãng đều có thể tiếp tục nghiên cứu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho các loại điện thoại cảm ứng, smartwatch và khảo sát các công nghệ mới. Motorola đang bắt tay Đối với những nhà sản xuất khởi nghiệp và phòng thí nghiệm của các trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy một số công nghệ về pin, giải quyết tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra nói cho biết họ đã bắt tay Đối với một số học viện, làm công vụ chặt chẽ với những trường đại học qua các chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp tìm hiểu để tìm ra Biện Pháp giải quyết các trục trặc trong công nghệ pin hiện nay.