Home » Rao vặt » Chung cư Hateco Hoàng Mai tiến độ thi công nhanh

Chung cư Hateco Hoàng Mai tiến độ thi công nhanh

Khi thị trường bất động sản sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay thể hiện uy tín qua tiến độ thực hiện nhằm kích cầu và thu hút khách hàng.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là 1 trong những điểm quan trọng để qúy khách  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư thi công uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, xây dựng đúng tiến độ là 1 trong các hạng mục thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với suy nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã làm cho qúy khách  hài lòng bởi tiến độ xây dựng hợp lí và nhanh chóng. Đây là 1 trong các điểm cộng lớn của Hateco. “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt” Anh Hoàng, một cư dân ở Tam Trinh cho biết.

Đây cũng là dự án đầu tiên ở thành phố Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong hoàn cảnh hiện tại nên dự án càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được triển khai  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm bảo đảm cho công trình bền vững theo thời gian, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của phần lớn khách hàng. Những nhà ở Hateco  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu uy tín như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai nằm trong khu dân cư Tam Trinh và gần với công viên Yên Sở, được trải nghiệm mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có view đẹp ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thư thái, khoan khoái. Đây cũng là lợi thế nổi trội của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thành để chào đón khách. Đối với một khu nhà ở  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ khách mua cũng là một động thái rất đáng hoan nghênh.

Dự án cũng là 1 trong các cái tên đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người tiêu dùng hài lòng về trang thiết bị nội thất khi lựa chọn mua chung cư, hơn nữa họ cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu chung cư của mình. Đây thực sự là một phương án làm “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng lý giải tại sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tung ra các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người mua.

Tham khảo thêm: Luxcity