Home » Rao vặt » Khu phức hợp Parkcity Hà Nội – Chủ đầu tư là ai?

Khu phức hợp Parkcity Hà Nội – Chủ đầu tư là ai?

Khách mua  có giao dịch thành công nhà liền kề hoặc biệt thự tại tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được nhận ngay lì xì chào năm mới là 1 xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư khu đô thị ParkCity Hanoi áp dụng từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi phát triển dự án ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công ở Malaysia. Đây là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án ParkCity Hanoi được xây dựng trên lô đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn  nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho qúy khách. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, các ngôi nhà thấp tầng có vị trí tọa lạc dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 héc ta, phần lớn diện tích được đầu tư cho công viên và khu vực công cộng.

Chủ đầu tư khu đô thị cũng cho xây dựng khu tiện ích đầu tư hơn 200 tỷ, bao gồm 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

Tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter được phát triển trên tổng diện tích 18 héc ta, được thiết kế có nhiều dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người sinh sống ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Evelyne Gardens gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà ở liền kề được phát triển trên diện tích 4,7 ha. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá từ 10,7 tỷ đồng / căn. Từ ngày 1-31/1/2016, cư dân đặt mua thành công căn hộ tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được sở hữu ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.