Home » Thời trang » Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Vóc Dáng Bạn

Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Vóc Dáng Bạn

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Phù Hợp Với Dáng Tuyệt

Bài viết lần này sẽ đem lại cho bạn cái nhìn cận cảnh về dress shirt – chiếc áo sơ mi lịch sự của đàn ông cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu sơ-mi, Mặc dù vậy đối với da người châu Á chúng ta, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

đó là màu sắc sơ mi phổ biến nhất, vẫy vùng trong thực tế, trên màn bạc và các ấn phẩm thời trang. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn thuần nhưng hấp dẫn, chúng liên tục là chọn lựa lịch lãm Bước đầu đối với bất kì người đàn ông nào vì có khả năng để trong tủ đồ từng năm mà không thể bị lạc hậu. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy vào sở thích của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều chọn lựa cho tác vụ phối đồ, vì thế chiếc áo sơ mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn cần có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng ra mắt địa điểm công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam đẹp

Sơ mi kẻ sọc stripe shirt

Sơ mi kẻ sọc chỉ phù hợp với môi trường công sở, là một lựa chọn thay thế cho sơ mi trơn trượt màu. Tuy nhiên, mặc đẹp sơ mi kẻ sọc không dễ vì chúng trông rất không phải chịu ảnh hưởng và chơ vơ Nếu như không có item thêm thắt đi cùng.

Ngoài những hiểu biết phía trên, còn rất nhiều điều khác về áo sơ mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong bài báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.