Home » Thời trang » Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Mục đích tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm đồng hành logo thương hiệu công ty hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong khu vực và trên thế giới dùng đại trà nhằm tạo ra bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính style , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải tạo nên tính hiện đại trong quá trình làm việc .

Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến phương thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà chúng tôi còn đáp  ứng  đa dạng về hình thức sản phẩm , quy trình phân phối , đảm bảo tốt nhất cho công việc  xí nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục theo kịp xu hướng. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các order theo sở thích của các doanh nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so model tốt nhất ?