Home » Công nghệ » Cần thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 tại đâu?

Cần thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 tại đâu?

Cần thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 tại đâu?

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

đáp ứng mọi mong muốn của bạn
smartphone HTC Desire 816 sử dụng chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của nhà sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. cho nên máy có khả năng giải quyết tốt động tác thực hiện nhiệm vụ đa nhiệm, load phần mềm nhanh và mượt, và dĩ nhiên chẳng có ứng dụng kể cả các game 3D nặng hiện nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại cao cấp giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
giá thay màn hình HTC Desire 816
Ngoài những kết nối phát triển trên trang bị như Bluetooth, Wifi, 3G ốc chiều cao hay A-GPS, thì smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn mang tới điều khá lạ và hiếm thấy trên các máy móc màn hình lcd lớn của HTC là hộ trợ hai Sim. 2 ổ cắm Sim chuẩn Nano Sim được đặt ngay cạnh khe cắm thẻ nhớ microSD nới rộng MicroSD, đây một sự chọn lựa khá cuốn hút nữa đối với khách hàng.
Coi thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về công vụ mà còn là một sản phẩm thư giãn thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cùng với tên tuổi tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng nhiệt tình, và trang thiết bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.