Home » Rao vặt » Dự án Taseco Complex dự kiến cất nóc vào cuối năm

Dự án Taseco Complex dự kiến cất nóc vào cuối năm

Với tốc độ thực hiện vượt kế hoạch như hiện nay, thì vào tháng 12 sẽ cất nóc.

dãy chung cư TASECO Complex và giao căn hộ cho quý vị vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với tiến độ đề ra.

Khối nhà TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ khu vực này có thể nhanh chóng đi tới sân bay Nội Bài và các điểm đến trọng yếu của thành phố Hà Nội nhờ những tuyến giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô Hà Nội.

Đồng thời, với sự bao quanh của hệ thống sông, hồ điều hòa và nhiều công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao xây dựng được 1 không gian mở, hòa nhập với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là hệ thống những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem lại nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho cư dân.

Bên cạnh khu chung cư NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm 1 dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả 2 tổ hợp này này đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. 100% các căn hộ được thiết kế phù hợp, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

Hơn nữa, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng quy tụ nhiều khối nhà đang ơthực hiện và sắp bàn giao: khối nhà NO4B-T1&T2, dãy NO2-T1, N02-T2, block NO3-T1. Một số block nhà khác cũng được chủ đầu tư gấp rút thi công như: block căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút rất nhiều khách quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu 1 nơi an cư “xanh” giữa lòng Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức