Home » Tin tổng hợp » Công ty bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại Hồ Chí Minh

Công ty bán đồ chơi thú nhún mầm non an toàn tại Hồ Chí Minh

Thú nhún trẻ em là một trong các sản phẩm đồ chơi được các bé ưa chuộng và sử dụng. Hiện nay, sản phẩm bao gồm 2 loại đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em đem lại sự vui tươi và năng động cho các bé. Sản phẩm đang có mặt tại công ty Vân Anh Trong đó thú nhún trẻ em là loại đồ chơi gây được sự chú ý của trẻ nhất.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Thiết kế lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ an toàn cho thú nhún trẻ em, cực kỳ bền chắc và an toàn khi sử dụng

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh sôi động cho trẻ em và những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty chúng tôi lựa chọn là tiêu chí quan trọng nhất trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tạo sự thân mất giữa các bé với bạn bè.

Nguồn bài viết: thú nhún nhựa cho bé

Số điện thoại: 0937.888.344