Home » Tin tổng hợp » Thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Thú nhún mầm non các loại tại Vân Anh

Một trò chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm giải trí, công viên,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được thiết kế dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng Được vui chơi thỏa thích bên những món đồ chơi mẫu giáo mới lạ và thú vị là niềm vui to lớn của trẻ nhỏ.

Xu hướng thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động thú nhún thêm dễ dàng, hơn hết, thiết kế bản rộng của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi chơi và di chuyển thú nhún

+ Sản phẩm thú nhún trẻ em tiếp theo là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với diện mạo bắt mắt sử dụng thêm các giai điệu âm thanh vui tươi, dễ sử dụng

Do đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty Vân Anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Nguồn: mua thú nhún cho bé

Số điện thoại: 0937.888.344