Home » Tin tổng hợp » Đồ chơi thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Sài Gòn

Đồ chơi thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Sài Gòn

Để tăng thêm sự thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ chơi mầm non dành cho trẻ nhỏ ở các trường mầm non cũng như là những dự án cộng đồng đang ngày một lớn. Mong muốn khách hàng có được nhiều sự lựa chọn thích hợp với mình cửa hàng Vân Anh đã cập nhật nhiều mẫu mã dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.

Chức năng của đồ chơi thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Nhằm thõa mãn nhu cầu khi mua sắm của khách hàng mà công ty Vân Anh luôn có 2 nguồn góc sản xuất với chất liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai nguồn sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm định tỉ mỉ.

– Các sản phẩm do cty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính cty Vân Anh sản xuất được làm từ các chất liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt, chắc chắn thân thiện cho các bé khi sử dụng sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được thiết kế theo hình thái những con vật với các màu sắc tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình rất được các bé yêu thích. Sản phẩm có độ bền cao, giá cả tốt, rất được đông đảo các bậc phụ huynh và các bé ưa thích.

– Với các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên thú nhún lò xò loại này thường có giá cả tương đối cao, nguyên liệu sản xuất cũng là những nguyên liệu đã trải qua kiểm tra kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được cam đoan về độ an toàn cho khách hàng, mẫu mã mặt hàng phong phú, chất lượng sản phẩm cũng khá cao, có thể chống chịu lâu dài những tác động từ môi trường.

Showroom đồ chơi Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời đảm bảo và an toàn tại TP.HCM

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu khi làm ăn của Công ty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi đời trong nghề, Vân Anh tự hào có thể mang lại cho khách hàng sự an tâm khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Anh chị nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Tìm hiểu thêm: thú nhún lò xo ngoài trời