Home » Làm đẹp » Một số thông tin cần biết liên quan đến nước đông trùng hạ thảo

Một số thông tin cần biết liên quan đến nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những dòng sản phẩm giá trị và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy nước đông trùng hạ thảo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước có, nước ngoài cũng có. Mỗi thương hiệu lại đem tới những giá trị riêng cho người dùng. Vậy ta nên lựa chọn các chế phẩm nước đông trùng hạ thảo của thương hiệu nào?

1. Điểm mạnh và điểm yếu của nước uống Đông trùng hạ thảo

Điểm sáng

Sản phẩm ở dạng gói hoặc dạng chai linh hoạt, tiện cho người dùng

– Cách sử dụng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hương vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– ĐTHT dạng nước

– Không tốn công bảo quản, chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát

– Giá tiền của nước đông trùng hạ thảo thường rẻ hơn so với trùng thảo tươi hoặc khô chưa được điều chế

Yếu điểm

– Sản phẩm có tác dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Dùng vào ban đêm sẽ gây mất ngủ

– Một số thành phần có khả năng gây kích ứng cho người sử dụng

Phân tích về ưu và nhược điểm của nước đông trùng hạ thảo so với các dạng đông trùng hạ thảo khác

2. ĐTHT dạng nước nào bán chạy nhất?

Nước ĐTHT Thiên Phúc

Thiên Phúc vốn là thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực Đông trùng hạ thảo. Thiên Phúc vừa cho ra mắt cách đây không lâu sản phẩm mới mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì ta càng phải bỏ túi sản phẩm này, đúng chứ.

Hector Sâm

Nước đông trùng hạ thảo Hector là món quà chăm sóc sức khỏe thích hợp với nhiều đối tượng. Với nguyên liệu chính là ĐTHT nguyên chất kết hợp với một số dược liệu quý hiếm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm được đóng gói trong lọ thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và sử dụng. Hẳn là rất nhiều người nghĩ rằng một sản phẩm như Hector Sâm  sẽ có giá thành cao lắm. Một điều bất ngờ là nước uống ĐTHT Hector có giá bán vô cùng hợp lý. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Nếu là mình, mình sẽ chẳng ngần ngại mà chọn thẳng nước uống Đông trùng hạ thảo Hector Sâm thay vì ĐTHT nguyên con.

Hector Collagen

Không chỉ có Collagen, Hector Collagen còn chứa cả đông trùng – loại thảo dược có giá trị cao. Một sự kết hợp mới lạ mang đến nhiều tác động tích cực đối với người sử dụng. Đặc biệt là khả năng làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố. Đây là dòng sản phẩm được phái nữ ưu tiên lựa chọn tính đến thời điểm hiện tại

Hector Collagen được điều chế dưới dạng lỏng, đóng trong chai thủy tinh. Ở đây, nhà sản xuất ưu tiên chọn tone hồng làm gam màu chủ đạo cho dòng sản phẩm. Từ nắp chai cho đến nhãn thân chai tạo nên tổng thể gần gũi, sang trọng.

Nước ĐTHT Nano Collagen

Giải pháp giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể nhanh gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

Nước ĐTHT Daedong

Đông trùng hạ thảo Daedong có các thành phần chính là dược thảo thiên nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ ĐTHT.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện dụng, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, thích hợp là quà biếu tặng sếp lớn hay người thân gia đình.

Lựa chọn sáng suốt hiện tại chính là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức đẹp bằng nước Đông trùng hạ thảo.

Trích dẫn: nước uống đông trùng hạ thảo