Home » Công nghệ » Thay Thế cảm ứng IPad 2 Giá Rẻ Nhất

Thay Thế cảm ứng IPad 2 Giá Rẻ Nhất

Thay cảm ứng IPad 2 Chính Hãng Địa Chỉ Nào

mặt kính, màn hình, cảm ứng iPad 4 là 3 thành phần tách biệt nhau tuy nhiên cùng nằm chung một thể quyết định lợi ích của chiếc iPad 4, bên cạnh đó đây cũng thật sự là những vấn đề và việc gặp sự cố rất hay diễn ra dành cho quý khách hàng . Chỉ cần một phương thức sơ ý tiếp xúc, để rớt trên nền gạch, nhồi lên iPad 2 mà không hay là chiệc iPad Mini cấp cao này có khả năng bị nứt mặt kính, liệt cảm ứng và cần phải thay cảm ứng.

Trình Tự Thay Thế mặt kính, mặt kính IPad 3 Tại Minh Phát Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
– người dùng theo dõi từ A đến Z quá trình thay mặt kính, cảm ứng iPad 4.
– Chúng tôi sẽ cho người dùng check đời trước cảm ứng, cảm ứng iPad Air – thí dụ: test cảm ứng, mặt kính iPad 3 test độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng.
– Sau khi quý khách hàng test ưng ý chúng tôi sẽ mở đầu quá trình thay thế mặt kính, mặt kính iPad 2 . Nếu khách hàng – không vừa ý có khả năng đổi mỗi khi nào đồng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng khi hoàn tất thay mới.   thay cảm ứng ipad 2

bảo đảm trong lúc thay thế được cao cấp chúng tôi có làm cho trang bị chuyên nghiệp cho công vụ ép màn hình cộng thêm keo dán Đặc biệt dành riêng cho dòng iPad 2. Nhằm giúp đỡ quý khách hàng không tốn nhiều nhất mức phí khi phục chế lại hoặc thay mới cảm ứng bị vỡ, bể. Minh Phát Mobile đã official cung cấp dịch vụ tách ép màn hình 6 plus bằng hệ thống máy ép chân không cải tiến.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​