Home » Công nghệ » màn hình iPhone 4 bị trầy – Cần Thay hay nên bỏ?

màn hình iPhone 4 bị trầy – Cần Thay hay nên bỏ?

Làm thế nào giải quyết màn hình lcd iPhone 4 hư?

giải quyết màn hình lcd đã hỏng ra làm sao?
Với trình tự như trên, như là tác vụ thay màn hình lcd chưa từng đơn giản, Không phải ai cũng làm được. Vì thế, nếu có điều kiện thì quý khách hàng cho nên chọn lựa thay mới màn hình cảm ứng tại các cửa hàng bảo hành zin. không những có trình tự tốt, các cửa hàng này cũng có hình thức bảo hành sau thời gian thay thế màn hình hiển thị cho người dùng. song song hư hỏng kỹ thuật, nguồn linh kiện của các trung tâm bảo trì cũng đảm bảo hơn. Khi thay thế màn hình cảm ứng ở các cửa hàng này, bạn có thể bảo đảm phụ kiện được thay mới do chính hãng cung cấp.

màn hình iPhone 4 bị trầy - Cần Thay hay nên bỏ?
màn hình iPhone 4 bị trầy – Cần Thay hay nên bỏ?

tại TP.HCM thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền
Ở các trung tâm bên ngoài, phần lớn linh kiện là hàng thay từ Trung Hoa, chất lượng, uy tín không thể bằng hàng zin.

Có do đó thay mới khi màn hình đã hỏng?
Khi lựa chọn thay màn hình hiển thị, bạn do đó chọn lựa các trung tâm bảo hành chính hãng nếu được phụ trợ, để có linh kiện và quy trình đảm bảo. Trong tình huống buộc phải thay ở cửa hàng ngoài, bạn vì thế tham khảo kỹ các đánh giá của một số người cũng từng sửa chữa ở trung tâm đó, để xem cửa hàng có đáng tin cậy hay không.

màn hình iPhone 4 bị trầy - Cần Thay hay nên bỏ?
màn hình iPhone 4 bị trầy – Cần Thay hay nên bỏ?

Để tránh phải mất tiền thay mới màn hình, cao cấp bạn nên có Phương pháp protect smartphone ngay trong trong lúc dùng đến. Các phụ kiện như bao, ốp điện thoại sẽ hỗ trợ giảm tác động của tác vụ rơi điện thoại cao cấp. bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng tham lam khảo đối tượng phim dán chất lượng và uy tín cao cho màn hình lcd. Trong quá trình sử dụng, bạn vì thế tránh để smartphone ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình lcd.