Home » Công nghệ » Kỹ Thuật Nguồn Từ Sạc Di Động 30 Giây Ra Mắt

Kỹ Thuật Nguồn Từ Sạc Di Động 30 Giây Ra Mắt

Công Nghệ Mới Gia Tăng Dung Lượng Pin Di Động

các trang thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong một số trở ngại chính mà một số hãng nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của thiết bị
những nhà tìm hiểu mới đây cho biết đã có thể gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để Adapter cho 1 chiếc smartphone Nokia Lumia 925.
Cách thu thập năng lượng thực tế ra không nên là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng đến chiếc máy tính điện tử cầm tay sử dụng năng lượng mặt trời, nhưng Biện Pháp này khó có thể thu thập đủ năng lượng để sạc full dung lượng cho pin điện thoại hay tablet.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin vào cách thức thu thập năng lượng trong tình trạng hiện nay vì ĐT và tablet có nhu cầu nhiều năng lượng. Để sử dụng được năng lượng mặt trời, điện thoại cảm ứng phải được để ngoài nắng. một số phương pháp thu thập năng lượng khác bằng quốc gia, nhiệt hay tiếng ồn đều có thể còn phải được hoàn thiện trước lúc sử dụng để cung cấp đa dạng năng lượng điện Với mục tiêu sạc đầy điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Tương Lai.

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho nghiên cứu của Bristol Robotic Laboratory để khiến pin có khả năng phân phối điện năng nhờ nước tiểu. Đây là kỹ thuật pin rất lạ và được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong tương lai. Về nguyên vẹn lý cử động, pin nước tiểu (Urine powered battery) dùng một tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, tiếp theo phá vỡ các hợp chất ở trong và tạo ra năng lượng. sạc pin dự phòng