Home » Tin tổng hợp » Đồng hồ Casio nam dây da quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio nam dây da quý phái ở Sài Gòn

LàVới tư cách là một chiếc đồng hồ đeo tay dây kim loại, tất nhiên, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A đã có một sự mạnh mẽ ẩn dấu.

Đồng hồ Casio nam dây da quý phái ở Sài Gòn

Là sản phẩm kết hợp của khoa học, công nghệ và thời trang, tuyệt tác hay thảm họa đây?
(Xem thêm đồng hồ đeo tay thể thao )

Và đó là một sự bất ngờ dành cho bạn. Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A của thương hiệu đồng hồ trứ danh thế giới Casio Japan Movement chính là lời giải đáp đầy đanh thép cho câu hỏi trên. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa 3 khía cạnh riêng biệt, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A là tác phẩm với thiết kế theo một mô hình thiết bị của khoa học kỹ thuật, cấu tạo từ nguyên liệu và bộ máy điện tử từ công nghệ mới nhất, và mang trong mình vẻ đẹp thời trang rất nam tính, đậm khí chất cá nhân. Một chàng trai trẻ của kỷ nguyên mới, không thể nào từ chối chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mới CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Màu trắng bạc từ lớp vỏ hợp kim không gỉ đầy chất lượng và màu đen từ mặt đồng hồ qua lớp kính pha khoáng trong suốt, vô cùng nổi bật, tạo nên sự huyền bí vô cùng mạnh mẽ và năng động. Hai khớp kim loại của mặt số phụ cùng những đường nét khác trên mặt đồng hồ tạo nên vẻ đẹp về chiều sâu, một phong cách rất riêng cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A.

Phải chăng chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A có “hợp cạ” với bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!

Nguồn : Làm thế nào tìm đồng hồ thể thao nam Casio đẹp giá sỉ đảm bảo tốt nhất ?