Home » Rao vặt » Chung cư Goldmark City giá trị sống đỉnh cao

Chung cư Goldmark City giá trị sống đỉnh cao

Chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị phân phối Đất Xanh Group Miền Bắc sẽ thực hiện mở bán block chung cư  đẹp Ruby 3 nằm trong tổ hợp chung cư Goldmark City. ( Click xem thêm: dự án Luxcity )

Chương trình chào bán được tổ chức vào ngày 4/10 tại phòng bán hàng dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). 100% các cư dân có giao dịch cọc thành công trong chương trình chào bán này có cơ hội tham gia vào buổi lễ tri ân vào ngày 1/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng.

Dự án nhà ở Goldmark City được thiết kế theo phong cách Singapore, có vị trí ở phía Tây thành phố, thừa hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện trên cao, liên kết những tuyến đường quan trọng như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ.

Các chung cư  dãy Ruby 3 hướng Đông Nam có ban công  view trực tiếp ra công viên hồ điều hòa rộng 15 ha nằm trong quy hoạch tổng thể chiến lược của Thủ đô. Từ ban công những căn hộ từ tầng 8 trở xuống có thể nhìn thấy ngay vườn hoa nội khu bên dưới.Nhờ đó, khách hàng sẽ được tận hưởng bầu khí quyển thoáng đãng, an toàn cũng như màu sắc thiên nhiên rực rỡ. ( Click xem thêm: Luxcity )

Hướng ban công còn lại của nhà ở  block Ruby 3 là Tây Bắc, có view xuống quảng trường Ruby, được block R1, R2 chắn nắng nóng. Ruby 3 cũng là dãy nhà ở có vị trí sát khu trung tâm thương mại trong Goldmark City nhất. Các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập gym … sẽ mang đến khu vực sống thoải mái, đẳng cấp cho mỗi người dân nơi đây.

Block căn hộ này mang lại nhiều lựa chọn hợp lí về diện tích nhà ở cho các khách hàng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau. Các căn có diện tích linh hoạt từ 74,55m2, giá bán khởi điểm 2,2 tỷ đồng một căn.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết, người mua chung cư  Ruby 3 nói riêng và trong dự án Goldmark City nói chung sẽ được áp gói lãi suất vay hấp dẫn từ chủ đầu tư và Ngân hàng Maritime Bank qua chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” từ 25/9 đến 15/10.

Theo đó người mua được áp  mức lãi vay 3,99% / năm trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% giá trị căn hộ). Tiến độ chi trả chia làm 10 đợt, mỗi đợt cách nhau một tháng. Ngân hàng giải ngân từng lần cùng khách hàng, đợt 1 lên tới 50%, những đợt sau đó lên tới 72%. Trung bình, người mua  chỉ cần thanh toán từ 25 triệu / tháng để sở hữu nhà ở khoảng 2 tỷ đồng. Ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Goldmark City được TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc đảm nhiệm phân phối. ( Click xem thêm: can ho Luxcity )