Home » Bài viết hay » Đánh giá khu chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Hồ Chí Minh

Đánh giá khu chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Hồ Chí Minh

Valeo Đm Sen Tân Phú s tiếp tc to dng nhng thành công mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng s liu vô cùng đáng t hào ca Block A và B ti Valeo Đm Sen Tân Phú cũng như các d án khác.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như những điều khách hàng có thể mường tượng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác được xây dựng trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú nằm trên khu vực địa linh, có thể mang đến bình an và phú quý cho người cư trú.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đã hoàn thành vượt mức các điều kiện cần thiết trước khi mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được trang bị không gian xanh rộng lớn với những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù chưa bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng đón tiếp 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được xây dựng 7+1 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng có nhu cầu khác nhau. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chỉ được bàn giao khi đã hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là đã có ngay một căn nhà hoàn hảotrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.

– Không chỉ có tài chính thông suốt cùng uy tín chất lượng, Valeo Đầm Sen còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng Valeo Đầm Sen Tân Phú . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Xem thêm : can ho valeo dam sen