Home » Bài viết hay » Giáo viên nhận giảng dạy tại nhà cho học sinh lớp 4

Giáo viên nhận giảng dạy tại nhà cho học sinh lớp 4

Giáo viên dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4 tại nhà học viên

Gia sư chuyên ngành giáo dục tiểu học đang đứng lớp trường công lập, tận tâm, đứng tuổi kèm học trò lớp 4, luyện chữ đẹp, môn Toán, Tiếng việt, báo bài, anh van thiếu nhi, các môn năng khiếu. Quan trọng rèn học trò ham học, vâng lời, dể thiếp thu, kèm đúng bài ở trường, soạn môn học hôm sau, nhiệt tình hổ trợ học trò yếu, ham chơi, lấy lại căn bản, bồi dưỡng học sinh giỏi, các quận huyện mọi nơi thành phố và các tình lân cận.

Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Lớp 4 Tư Gia
Bằng kĩ năng chuyên môn cộng với chương trình dạy kèm chuyên nghiệp lâu năm ở đội ngũ thầy cô tận tụy, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới kiến thức lớp 4 đến các em, giúp các bé hiểu bài nhanh nhất và đam mê với việc học.

Kĩ năng dạy kèm Toán học lớp 4 của gia sư là giúp các cháu học viên nắm bắt việc nắm chắc đến toán học qua việc rèn tốt các kỹ năng, định nghĩa ở môn toán. Quan đó gia sư giúp các em lớp 4 tư duy và lập luận theo phương pháp môn Toán.

Phương pháp dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4 của Gia sư là hệ thống cho học sinh có phương pháp học tập tốt về Từ ngữ và Viết Văn.