Home » Rao vặt » Khuyến mãi chủ nhân khi mua khu phức hợp Diamond Island

Khuyến mãi chủ nhân khi mua khu phức hợp Diamond Island

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ ra mắt 2 chương trình ưu đãi cho khách có quyết định mua nhà để sinh sống và cho nhà đầu tư kinh doanh.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho người dân mua nhà để sinh sống, quý khách trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được bàn giao căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi quyết định mua chung cư dự án Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, cư dân sẽ trả 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị hợp đồng) là có thể được bàn giao căn hộ và chuyển vào ở ngay. Trong suốt gần 24 tháng sau đó, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai áp dụng cho khách hàng là nhà đầu tư, Người tiêu dùng chọn mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản đầu tư từ 4 tỷ đồng cho chung cư 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải tốn bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% người dân an cư tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những nhà ở dịch vụ ở Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án căn hộ hạng sang Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là các mảng xanh và các tiện ích chung hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích bao gồm công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, hồ bơi tràn bờ với hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm Tp.HCM , nơi quý khách có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Các nhà ở của dự án có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Được bán với giá từ 4 tỷ đồng. Hiện giai đoạn 1 có 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục dành tặng cho 10 khách hàng đầu tiên chọn mua nhà ở quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Nhà phố biệt thự Melosa Garden Quận 9