Home » Rao vặt » Khu nhà phố AQUA BAY mở bán đợt 1

Khu nhà phố AQUA BAY mở bán đợt 1

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư khu đô thị Ecopark sẽ ra mắt 126 sản phẩm chung cư  liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay vào ngày 26/9 tại Thủ đô Hà Nội. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Hiện nay, do lượng người dân đăng ký mua đã vượt số sản phẩm chào bán đợt này nên chủ đầu tư quyết định sẽ thực hiện chương trình bốc thăm. Theo đó vào chiều 26/9, bạn sẽ được mời tham dự sự kiện lễ công bố dự án Aqua Bay và những người có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư ở sảnh giao dịch khu đô thị Ecopark.

Dự kiến Ecopark sẽ phát hành 600 phiếu bốc thăm mua căn hộ liền kề và biệt thự tại phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10. Lễ bốc thăm sẽ được tiến hành trong hai ngày 10-11/10 để tìm ra 126 khách mua được quyền ưu tiên lựa chọn các căn nhà ở có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá cạnh tranh.

Các sản phẩm Aqua Bay rả mắt đợt đầu tiên có 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách phương Tây. Trong đó biệt thự song lập diện tích 190-230m2, biệt thự song lập thương mại diện tích 220-280m2. Gía chào bán dự kiến từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Kèm theo là 72 căn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh và an cư. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ đồng / căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Aqua Bay thuộc khu đô thị Ecopark tọa lạc phía Đông Nam Thủ đô, đã tiến hành giới thiệu các căn nhà mẫu từ tháng 6 vừa qua. Phân khu này có quy hoạch và thiết kế tinh tế giữa không gian đô thị và không gian sống hiện đại. Mặt hồ thênh thang với cảnh quan trải dài sẽ là điều kiện tốt để nơi đây có thể tổ chức hàng loạt các sự kiện ven hồ trên vành đai 2km. Aqua Bay sở hữu phong phú những loại hình BĐS và dịch vụ tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu, điều kiện và mong muốn của khách hàng.

Trải rộng trên quỹ đất rộng 74 héc ta, dự kiến phục vụ nhu cầu chung cư cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa các điều kiện của 1 khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án tận dụng tốt nhất các ưu thế của khu vực cảnh quan, cây xanh, hồ nước thoáng đãng.

Tất cả các nhu cầu cuộc sống của người dân đều được bố trí liền kề với các trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Bên cạnh đó còn có các tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, chuỗi dịch vụ clubhouse, dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm…

Hiện, những đối tác lớn của Ecopark như Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được đẩy nhanh thực hiện xây dựng và dự kiến lần lượt vào năm 2016 và 2017 sẽ đi vào sử dụng. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )