Home » Bài viết hay » Tư Vấn đầu tư chung cư An Gia River City Q 7 tiện nghi ở địa điểm Thái Bình

Tư Vấn đầu tư chung cư An Gia River City Q 7 tiện nghi ở địa điểm Thái Bình

  • Luôn là v trí đp

 
An Gia River  City  q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River  City  quận 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River  City  q 7 được lựa chọn.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  q 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  quận 7 nói chung và An Gia River  City  q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  quận 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, mặc dù điều đó sẽ khiến chi phí cao hơn một chút nhưng đây lại là điều kiện cần để không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ không cao như chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho thành công mà An Gia River  City  q 7 đạt được. Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Mỗi dự án của An Gia River  City  q 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River  City  quận 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River  City  q 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  q 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River  City  quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  q 7 chúng tôi.

Nguồn : Chờ đợi đầu tư chung cư An Gia River  City  Q 7 tiện nghi tại khu vực Ninh Thuận