Home » Rao vặt » Khu đô thị Ecolife Capitol cam kết giao nhà đúng hẹn

Khu đô thị Ecolife Capitol cam kết giao nhà đúng hẹn

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã ra mắt  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới khách hàng vào sáng 1/11 ở Thành phố Hà Nội.

Sự kiện thu hút hơn 400 người tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có trên 100 căn hộ đã được đăng kí mua.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, tọa lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và lâu dài cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết chung cư, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thi công hạ tầng phát triển.

Dự án EcoLife Capitol bao gồm 3 dãy căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 nhà ở, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của dự án EcoLife Capitol chính là hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 ở tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho cư dân những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích phù hợp, tất cả các chung cư thuộc dự án đều được thiết kế hiện đại, có thể đón nắng, đón gió tới mỗi phòng chức năng và được bài trí phù hợp với văn hóa sống của người Việt Nam.

EcoLife Capitol được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long bảo lãnh, phân phối độc quyền bởi STDA. Dự kiến vào quý I/2017 căn hộ sẽ được bàn giao đúng hạn cho qúy khách.

=> Tham khảo thêm: Luxcity quận 7