Home » Công nghệ » Những Cải Cách Của Công Nghệ Trong 5 2015

Những Cải Cách Của Công Nghệ Trong 5 2015

Công Nghê Điện Thoại Cảm Ứng Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015

các cột mốc giới hạn của một số chiếc điện thoại cao cấp đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của toàn cầu kỹ thuật. Rõ ràng đây là điều có ích trực tiếp cho quý khách ngày nay. những chiếc smartphone càng ngày càng “khoẻ” sẽ giúp con người làm được nhiều công việc hơn, giải trí cao hơn và lớn công dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với ngày nay. Vậy các công nghệ nào sẽ là điểm nhấn trên ĐT trong năm 2015? Hãy cùng tôi điểm qua những xu thế đang dần lộ diện thay man hinh iphone 4s :

bộ xử lí 64-bit: Apple đã gây tiếng vang lớn tuổi trong giới kỹ thuật khi bán ra mẫu iPhone 5S sử dụng chip 64 bit hồi cuối 5 2013. Đó có thể coi như là 1 dấu mốc cho công vụ phổ cập công nghệ bộ xử lí 64-bit trên những chiếc smartphone thế hệ mới. Sau iPhone 5S, các đời smartphone Android cấp cao cũng đã được “phổ cập” công nghệ này như Galaxy Note 4, Oppo R5, HTC Desire 510,… tác vụ dùng các chip 64-bit ngày một phổ biến rộng sẽ là tiền đề cho tác vụ gây ra một số ĐT có được RAM bự hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng cường trải nghiệm của người dùng công nghệ.

Theo một nguồn tin tưởng và sử dụng từng đa dạng lần tiết lộ chuẩn xác về kế hoạch của Apple, rất có thể các loại SIM hiện hành trên thị trường điện thoại sẽ chẳng thể dùng được với iPhone 6s và 6s Plus – bộ đôi iPhone mới mà Apple có thể ra măt vào tháng 9/2015. thay thế vào đó, Apple sẽ thiết bị sẵn thẻ SIM do mình tạo ra cho những máy iPhone mới. chũng loại SIM này từng được công bố cùng với mẫu máy tính bảng iPad Air 2 hồi tháng 10 năm ngoái.