Home » Rao vặt » Công ty CenGroup chi 3tỷ tặng quà cho cư dân mua chung cư

Công ty CenGroup chi 3tỷ tặng quà cho cư dân mua chung cư

Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các người tiêu dùng có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc tập đoàn Cengroup có chương trình quà tặng dành cho những khách hàng đăng kí mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường bất động sản không ổn định trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  vẫn khẳng định vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế lựa chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Thủ đô Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công tại Tp.HCM. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview )

Sang năm 2015, STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đồng thời, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với nhiều chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… hướng đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản chất lượng, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách mua của mình. Song song đó, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA cũng liên tục áp dụng chuỗi chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.