Home » Bài viết hay » Chi tiết mua căn hộ River City quận 7 lớn ở khu vực Sơn La

Chi tiết mua căn hộ River City quận 7 lớn ở khu vực Sơn La

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng đã lựa chọn an gia river city (quận 7 ) sẽ cảm thấy khá tiện lợi. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền mướn nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Quận 7 , nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích luôn được đảm bảo là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Do đó, các dự án của an gia river city luôn thu hút khách hàng với mong muốn tìm được một nơi ở tốt nhất lại thuận tiện cho cả công việc và học hành.

Một ưu điểm đầy ấn tượng của các dự án tại an gia river city chính là sự đầu tư hạ tầng và quy hoạch đồng bộ một các kỹ càng khu dự án và xung quanh tạo nên điều kiện sống tốt nhất cho những cư dân mới của an gia river city .

Điều khiến khách hàng ưa thích là an gia river city sở hữu những chương trình hỗ trợ mua nhà vô cùng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho mướn , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là đầu tư lại căn hộ của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : an gia river city