Home » Rao vặt » Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Đồng Nai

Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Đồng Nai

Thời điểm thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Đất nền Đồng Nai đã bắt đầu được các nhà đầu tư chú ý với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại ĐồNg Nai chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang thu hút khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn cư dân tại TP HCM. vì thế, đất nền Đồng Nai đang là vị trí đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi dự án Gold Hill nằm ở vị trí thuận lợi, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Dự án Gold Hill Đất Xanh )

Nhiều giới đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại đây . Một công trình hạ tầng lớn ghi thêm “điểm cộng” cho thị trường nhà đất Đồng Nai là việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây làm tăng giá trị của bất động sản nơi đây. Một thông tin khác về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng làm chất xúc tác cho thị trường tại đây thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Với tất cả các yếu tố trên đã làm cho hoạt động mua bán đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều sản phẩm đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng; nhà đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Theo kinh nghiệm của một người làm môi giới nhà đất lâu năm ở TPHCM, trước khi ký kết hợp đồng mua bán một dự án đất nền, cư dân thường quan tâm đến hai yếu tố: và uy tín chủ đầu tư. Trong đó, Gold Hill đang thu hút nhiều nhà đầu tư vì bài toán lợi nhuận tăng đến 10% sau 3 tháng thay vì gửi ngân hàng có lãi suất từ 5-6%/năm, hơn nữa cư dân sẽ được Gold Hill giao đất, cấp sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công . Ngoài ra, dự án Gold Hill Đồng Nai nằm ở vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án sẽ giúp chi phí xây nhà giảm đáng kể và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quỹ đất 27,1 ha; được thiết kế thành các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án Gold Hill là địa điểm tuyệt vời để an cư và đầu tư. Chỉ cần từ 300 triệu đồng, người mua nhà có thể sở hữu nền đất sinh thái nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên trung tâm rộng gần 2 ha.

Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất, người mua nhà sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình. 1 cách khách quan, dự án Gold Hill Đồng Nai đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các giới đầu tư và những người có nhu cầu định cư dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38