Home » Công nghệ » Mách Chọn Lựa Mua Chuột Cần Lưu Ý

Mách Chọn Lựa Mua Chuột Cần Lưu Ý

Mua Trực Tuyến Trackpad Computer Chất Lượng Và Uy Tín Cao, Giá Thành Tốt

 

Khi mua trackpad, người mua, đặc điểm khác biệt là người chơi game, phải cần ân cần tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một kinh nghiệm thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di Chuột một quãng rất ngắn, khiến việc tinh chỉnh trên ứng dụng card màn hình và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở nên không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và đích xác để bạn có thể thực hiện 1 số động tác thực hiện nhiệm vụ một cách thức nhanh chóng, tương tự như mức phí hồng tâm đủ nhanh và đích xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có rất nhiều biến thể DPI không giống nhau. Do đó, phụ thuộc đứng trong trường hợp cần sử dụng mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI khác nhau. Khi chơi game được lắp đặt súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức kém hơn. Khi lựa chọn các trang thiết bị trên ứng dụng đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các menu nhanh hơn, Tuy vậy khi điều chỉnh gửi diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh đích xác hơn.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Chuột

rất nhiều người like gia tăng độ nhạy để “bù đắp” cho các mức DPI. giả tỉ, bạn mua một mẫu touchpad giá rẻ với mức DPI thấp và Tiếp theo chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di Chuột, con trỏ trên màn hình hiển thị của bạn sẽ mức phí nhanh bởi độ nhạy đã được chỉnh cao. Nhưng, do phần cứng của Chuột không đủ nhạy để tìm thấy chính xác Hầu hết các chuyển động mouse của bạn, điều duy nhất mà hệ điều hành đang làm là “cường điệu” số lượng ít ỏi các chuyển động do Chuột thu được. Vì vậy, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không mang ra từng trải nhanh nhạy và đích xác như khi chỉnh mức DPI của mouse lên cao.

touchpad có mức DPI cao cho nên được chỉnh độ nhạy xuống không bằng lúc trước trong quá trình sử dụng hàng ngày, nhờ vậy rê Chuột sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình lcd mà vẫn bảo đảm được độ mượt mà của chuyển động. magic mouse giá rẻ