Home » Rao vặt » Khu phức hợp AQUA BAY thiết kế tinh tế, đẳng cấp

Khu phức hợp AQUA BAY thiết kế tinh tế, đẳng cấp

Lễ mở bán nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 cư dân bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Ecopark vừa tổ chức lễ bốc thăm cho các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bán trong đợt một thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 tại Hà Nội. Kết quả, 100% các căn biệt thự và nhà phố chào bán trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Những sản phẩm dự án được chào bán bao gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Được chào bán với giá từ 21 triệu đồng / m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên thích hợp cho người tiêu dùng muốn tìm diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Gía bán ban đầu từ 2,5 tỷ đồng / căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, căn hộ mẫu Aqua Bay ra mắt vào tháng 6 đã đón hàng nghìn lượt cư dân vào tham quan. Sự kiện Ecopark công bố giới thiệu phân khu mới này vào ngày 26/9 đã đón hơn 1.000 cư dân tham gia, toàn bộ lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Định vị cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển, Aqua Bay kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm Hà Nội bằng hệ thống giao thông phát triển. Được bảo vệ bởi không gian xanh mát và công viên rộng lớn cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, dự án hứa hẹn mang đến cho người dân tương lai 1 khu vực sống năng động và đẳng cấp. Đây sẽ là một thành phố đầy đủ chức năng, 1 khu đô thị thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.