Home » Rao vặt » Khuyến mãi hấp dẫn dành cho người mua căn hộ Goldsilk Complex

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho người mua căn hộ Goldsilk Complex

Khách hàng chỉ cần trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ nhận nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại được trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận căn hộ.

Với chung cư 2 tỷ đồng, quý khách sẽ trả 1,2 tỷ đồng, 800 triệu còn lại sẽ trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, quý khách chỉ cần trả 960 triệu từ khi kí kết mua đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các cư dân có nhu cầu vay tiền để mua chung cư, đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, còn triển khai hai chương trình hỗ trợ vốn.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý khách có thể lựa chọn gói vay tối đa 50% giá trị căn hộ, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc khách mua sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị nhà ở, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Ví dụ với nhà ở 2 tỷ đồng, cư dân chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà, bạn sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% mỗi năm cho 50% giá trị gói vay với mong muốn giúp quý vị giảm nhẹ áp lực trả nợ.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex nằm ở 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Goldsilk Complex có các tiện ích phong phú đáp ứng tốt cho cư dân. Trẻ em có bể bơi vườn nhiệt đới với nhiều tán cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời bao gồm vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Và còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người sinh sống.

Người lớn được bố trí những địa điểm thư giãn, giải trí phù hợp sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Được lấy cảm hứng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc cha mẹ vừa nhâm nhi cà phê vừa dõi theo các bé vui chơi tại quảng trường, khu vui chơi.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là địa điểm chăm sóc và duy trì sắc đẹp cho phái nữ. Dự án còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9