Home » Rao vặt » Nhà ở Packexim 2 vì sao nên mua trong giai đoạn đầu

Nhà ở Packexim 2 vì sao nên mua trong giai đoạn đầu

Từ ngày 27/11 Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chào bán các nhà ở hiện đại thuộc tổ hợp chung cư Packexim 2 .

Packexim 2 có vị trí ngay ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Được xây dựng vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện nay dự án đã thực hiện đến sàn tầng 9 và dự kiến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho người mua.

Dự án Packexim 2 định vị trên trục nối trung tâm thủ đô Hà Nội với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, quý khách có thể kết nối dễ dàng tới những khu vực trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Lân cận dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí thuận lợi gần tuyến đường trọng điểm phía Tây thành phố Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên dự án Packexim 2 vẫn bảo đảm không gian sinh sống yên tĩnh và thoáng mát.

Căn hộ Packexim 2 gồm 1 dãy nhà cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu nhà ở. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm khu vực gửi xe thoải mái cho mỗi gia đình.

Tất cả các nhà ở  được thiết kế thoáng mát, có ban công và lô gia, góc nhìn đẹp với diện tích phù hợp từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2 được thiết kế ở tầng 21.

Packexim 2 đang được Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 phân phối với giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh