Home » Rao vặt » Thanh toán 50% khách hàng nhận ngay Đại Phước Lotus

Thanh toán 50% khách hàng nhận ngay Đại Phước Lotus

Cư dân đặt cọc biệt thự Đại Phước Lotus giá từ 3,9 tỷ đồng chỉ cần trả trước 50% (từ 1,95 tỷ đồng, đã có VAT) sẽ được bàn giao căn hộ vào ở.

Vào thứ bảy ngày 5/12 Vina Đại Phước (thuộc VinaCapital) – chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phước Lotus sẽ tổ chức đưa đón các gia đình tới tham quan và tham gia hoạt động ngoài trời ngay tại dự án. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Chủ đầu tư còn có chương trình ưu đãi tặng vé máy bay hay chuyến du lịch Hàn Quốc cho cư dân quan tâm và quyết định mua biệt thự ngay trong chuyến đi tham quan.

Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên đến 200 héc ta, định vị tại trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Đại Phước Lotus có vị trí tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của Tp.Hồ Chí Minh với các tuyến giao thông lớn như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Dự án Đại Phước Lotus có tổng diện tích 22,4 héc ta, được thực hiện trong giai đoạn một của khu đô thị, gồm 332 biệt thự đơn lập và song lập, được thiết kế đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong nhà. Nơi đây vừa có khu vui chơi cho trẻ em, mảng xanh cho người cao tuổi, môi trường sinh sống trong lành và thanh bình, tiện nghi với vô số tiện ích.

Dự án Đại Phước Lotus có nhiều tiện ích đang hoạt động phục vụ người dân như 2 sân tennis, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012, hồ bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, siêu thị mini.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh muốn đi tới dự án chỉ mất 30 phút, đem lại sự thuận tiện cho các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ căn hộ miễn phí.

Hiện Đại Phước Lotus  đã bán được hơn 200 căn hộ, đã bàn giao căn họp cùng Sổ hồng và chào đón cộng đồng cư dân là chủ sở hữu là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài làm việc tại Tp.HCM đã mua để ở và đầu tư lâu dài.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền