Home » Tin tổng hợp » Nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Trong cuộc sống mỗi ngày của tất cả chúng ta thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống.

Hãy nghĩ xem nếu bất chợt ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn hỏng mất mà khí trời nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm hoạ.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và hoàn toàn không hề phân huỷ trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như rất nhiều người vẫn thường nghĩ. Trường hợp thiếu hụt gas chỉ có thể diễn ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là những khả năng thường gặp gây ra hiện tượng máy điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là lí do gây ra tình huống quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà. Với hàng ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà tại nhiều nơi, Houston8888 nhất định sẽ làm khách hàng thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/