Home » Danh bạ » Mua ngay căn hộ dream home quận Gò Vấp sang trọng tiện nghi với giá rẻ tại TPHCM

Mua ngay căn hộ dream home quận Gò Vấp sang trọng tiện nghi với giá rẻ tại TPHCM

[​IMG]

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn: 09.36.205.879 (Mr.Huynh)
Tổng quan về quận Gò Vấp – Vùng đất địa lợi nhân hòa – nơi ẩn chứa chung cư Dream Home 2 quận Gò Vấp giá rẻ tại TPHCM

Được xem là cánh tay nối dài ở phía Tây của TP. HCM, Quận Gò Vấp nằm ngay rìa trung tâm TP. HCM, luôn nổi tiếng bởi sự nhộn nhịp ở những khu chợ lớn nhất Sài thành. Dân cư đông đúc, cạnh bên lại là sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – một trong những sân bay lớn của Việt Nam – nên Gò Vấp có nhiều tiềm lực kinh tế. Đặc biệt hơn nữa, khi Gò Vấp còn sở hữu lượng đất khá rộng rãi, cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển hạ tầng.
Giao thông kết nối
Những trục đường chính như đường Nguyễn Oanh, đường Nguyễn Kiệm, đường Quang Trung và đường Phan Văn Trị… được củng cố, một số tuyến đường liên quận được mở rộng và dự án đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (đường Phạm Văn Đồng) đã cũng đã hoàn thành lộ tuyến qua quận Gò Vấp. Đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao QL12 – Kha Vạn Cân đến sân bay Tân Sơn Nhất, mở ra một con đường liên quận hoàn toàn mới,…
Địa thế thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, Gò Vấp còn là nơi hội tụ đủ các loại hình giao thông là đường bộ, đường không, đường sắt và đường thủy, chắc chắn, sẽ khiến cho Gò Vấp trở mình phát triển thật mạnh.

Cơ hội định cư và đầu tư
Việc mở rộng và kết nối giữa các tuyến đường khiến cho việc giao thông giữa các vùng với Gò Vấp thêm thông thuận, hơn nữa, với địa thế cao, khiến cho Gò Vấp chưa bao giờ gặp phải tình trạng ngập nước, cây xanh lại nhiều, sẽ là một môi trường sống hoàn hảo.

Năm 2014 là năm tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam với rất nhiều những chính sách hỗ trợ của Nhà nước ra đời. Quận Gò Vấp có đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành một nơi “an cư lạc nghiệp” cho những gia đình có nhu cầu sinh sống lâu dài tại TP. HCM: dịch vụ hoàn thiện, con người thân thiện, khí hậu tuyệt vời…

Tổng quan về dự án căn hộ Dream Home 2 quận Gò Vấp giá rẻ tại TPHCM.
Căn hộ dream home 2 giá rẻ tại TPHCM, được xây dựng cạnh Dream Home Gò Vấp 1, là sự nối tiếp thành công của chủ đầu tư Nhà Mơ từ căn hộ cao cấp Dream Home 1.
[​IMG]

Những lý do nên lựa chọn căn hộ Dream home 2 quận Gò Vấp giá rẻ tại TPHCM
Căn hộ dream home 2 quận Gò Vấp giá rẻ tại TPHCM sẽ mang đến một cú HIT cho thị trường bất động sản và cư dân Gò Vấp nói riêng với những ưu điểm hiếm có:

  • Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm hành chính của quận Gò Vấp
  • Diện tích của căn hộ đa dạng, mức giá hợp lý
  • Được hưởng gói vay 30.000 tỷ.
  • Nhiều tiện ích dành cho dân cư trong khu căn hộ

Liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất mọi thông tin của căn hộ Gò Vấp tuyệt vời này cũng như việc đặt chỗ để được hưởng những ưu đãi giá tốt nhất.

Số điện thoại :09.36.205.879 (Mr.Huynh)