Home » Tin tổng hợp » Đồ chơi cầu trượt hồ bơi chất lượng 2020 2021 tại Sài Gòn

Đồ chơi cầu trượt hồ bơi chất lượng 2020 2021 tại Sài Gòn

Chắc chắn không ngoa nếu ta xưng cầu trượt hồ bơi là một sắc màu truyền thống tại các công viên nước hay bể bơi công cộng, sự cuốn hút mà nó mang lại đủ để chinh phục mọi lứa tuổi. Cách tốt nhất để xóa bỏ được cơn nóng đó là đắm mình trong dòng nước mát lạnh, công viên nước sẽ là ứng viên hàng đầu cho tất cả mọi người cho dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Cầu trượt hồ bơi rẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi và các điểm tốt mà nó đem đến

Cầu trượt hồ bơi mang lại ích lợi vô cùng lớn cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ, thúc đẩy sự vận động và mang đến niềm vui to lớn cho em nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, cầu trượt hồ bơi không đơn giản mang đến môi trường vui chơi mà còn kích thích sự vận động, hỗ trợ cho trẻ phát triển tốt hơn về cả thể chất lẫn trí não.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cầu trượt hồ bơi thường được làm từ nhựa composite cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn của cầu trượt cùng tính năng chịu nhiệt tốt vô cùng thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Trên mặt máng trượt được sơn lớp chống trầy cao cấp để nâng cao khả năng chống chịu với ảnh hưởng từ môi trường, đặc biệt là nước của hồ bơi thường có pha hóa chất diệt khuẩn.

Lắp đặt cầu trượt hồ bơi có cần những khâu nào?

Lắp đặt cầu trượt hồ bơi chất lượng : Nên đặt mua cầu trượt hồ bơi ở nơi nào uy tín ?

Công ty TNHH SX và TM Vân Anh là một trong các cty lắp đặt cầu trượt uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, với hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự tin luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể khiến cho khách hàng hài lòng. Khách hàng nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cầu trượt nước hồ bơi