Home » Rao vặt » Him Lam Chợ Lớn Quận 6 chỉ còn 200 căn hộ cuối cùng

Him Lam Chợ Lớn Quận 6 chỉ còn 200 căn hộ cuối cùng

Khu nhà ở cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu chung cư hạng sang (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào nhiều ưu thế riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể chào bán căn hộ. Tuy nhiên, nếu đặt mua các dự án kiểu này thì quý vị phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện căn hộ. Do đó, nỗi lo về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp người dân “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với dạng căn hộ hoàn thiện rồi mới chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo toan. Vì ngay trong thời điểm quyết định mua, quý vị có thể kiểm chứng thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn các lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/chung cư nhưng khách mua được chọn chính sách trả tiền kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Đồng thời, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu danh tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp quý vị an tâm tuyệt đối về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích đầy đủ làm hài lòng cả 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi khách hàng và nhằm đem tới khu vực an cư thông minh, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam còn quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn nướng ngoài trời, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp, dự án Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho người dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào phục vụ ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến ở, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/