Home » Rao vặt » The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại TPHCM

The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại TPHCM

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand kí kết với Khang Điền đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho The Krista TP.HCM vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, những khách mua có nhu cầu mua nhà ở dự án căn hộ cao cấp The Krista sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) là dự án căn hộ hot nhất hiện nay dành cho những vợ chồng trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Dự án căn hộ The Krista nằm tại khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM với tổng diện tích là 7.585m2, bao gồm 344 nhà ở có căn hộ hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và chung cư 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô gia thoáng đãng, khu vực bếp riêng biệt nối liền với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

chủ đầu tư CapitaLand còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, chủ đầu từ đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp cho khách mua lựa chọn.

Khách hàng có thể chọn căn hộ hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng ngay. The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho khách hàng , đây là các dự án đã hoàn thành của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam

( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )