Home » Tin tổng hợp » Sơ nét các mẫu thú nhún lò xo 2020 được yêu thích nhất

Sơ nét các mẫu thú nhún lò xo 2020 được yêu thích nhất

Với yêu cầu càng lúc càng tăng đến từ các trường mầm non cũng như là những công trình công cộng tại Việt Nam vấn đề chọn mua những món đồ chơi dành cho trẻ em để làm tăng thêm sự thu hút cũng như vui chơi dành cho các em nhỏ. Để khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình cty Vân Anh đã cập nhật rất nhiều mẫu mã dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.


 Sản phẩm thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại TP.HCM

 Cấu tạo của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau với hai chất liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại chất liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt quy chuẩn an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường được sử dụng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có khả năng chịu lực vô cùng tốt, chân đế làm từ sắt được sơn tĩnh điện đều là vật liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng, hoàn toàn thích hợp quy định thân thiện cho trẻ nhỏ. Kiểu dáng được thiết kế theo những nhân vật hoạt hình, vô cùng thích hợp với sự yêu thích của các bé. Mặt hàng có độ bền cao do được sản xuất từ nhựa composite cao cấp, bề mặt mặt hàng được phủ lớp chống trầy để có khả năng chống chịu lâu hơn với ảnh hưởng từ môi trường xung quanh và hơn hết loại sơn chống trầy này không hề gây dị ứng da khi các bé chơi đùa, do đó anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn mặt hàng.

 – Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: là mặt hàng nhập ngoại nên thú nhún lò xò loại này hay có giá cả tương đối cao, vật liệu sản xuất cũng là những nguyên liệu đã được kiểm định kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ an toàn cho người dùng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có khả năng chịu đựng tốt những ảnh hưởng từ thời tiết.

 

Đồ chơi thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

 Tại sao nên chọn doanh nghiệp Vân Anh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho trẻ em chất lượng tại Hồ Chí Minh?

 Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được ưu tiên khi làm việc của Cty TNHH SX & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự hào có thể đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết anh chị vui lòng liên hệ cty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún lò xo giá rẻ