Home » Rao vặt » Dự án EHome 4 – Không gian sống mở ước của mọi nhà

Dự án EHome 4 – Không gian sống mở ước của mọi nhà

Người giao dịch nhà ở EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể sử dụng tất cả dịch vụ sống đẳng cấp của một khu đô thị. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Không ít người dân do dự khi đứng trước quyết định: nên mua căn hộ hay đất xây nhà ở các khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào số vốn và mong muốn của chính họ.

Hiểu được nhu cầu của khách mua, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) thực hiện cùng lúc hai dòng sản phẩm: nhà phố vườn và căn hộ tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố đi theo concept “3 thế hệ”, phù hợp với các gia đình có tích lũy khá thì hạng mục chung cư lại cung cấp các giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, tài chính còn hạn chế.

Trong Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ, nhu cầu căn hộ tại các thành phố hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà phát triển có tạo ra được căn hộ phù hợp, thiết kế thông minh và giải pháp tài chính tối ưu hay không. Với nhà ở EHome 4 Bắc Sài Gòn, Nam Long tự hào có thể giải quyết các yếu tố cốt lõi này.

Trước hết, chung cư được xây dựng với diện tích vừa phải, thông thoáng và giá bán vừa phải, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm áp lực về tài chính, tập đoàn Nam Long đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số những gói vay đặc biệt để qúy vị dễ dàng có được nhà. Điển hình như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của Vietcombank.

Đồng thời, theo Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long – ông Lê Chiến Thắng , đến thời điểm hiện tại đã có 250 trường hợp đặt cọc chung cư EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi đó, với gói vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, khách mua chỉ cần chi trả trước 20% tương đương 100 triệu đồng là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức trả này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên khu vực Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh yếu tố vốn, chủ đầu tư EHome 4 cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện gây dựng những giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sinh sống. Do có vị trí ngay trong khuôn viên 12 héc ta của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được hưởng thụ đầy đủ các tiện ích nội khu hiện có như sống trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số vốn quý vị bỏ ra chỉ để mua một chung cư.

Cùng với các dịch vụ nội khu, EHome 4  tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, nhiều công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); điều này làm tăng thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn sắp tới đây.