Home » Rao vặt » Golden Mansion thừa hưởng nhiều cơ hội đầu tư vàng

Golden Mansion thừa hưởng nhiều cơ hội đầu tư vàng

Tiếp bước những thành công về hiệu suất đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Tập đoàn Novaland tiếp tục công bố dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, gần với lá phổi xanh của thành phố- công viên Gia Định. ( Click xem thêm: luxcity )

Mua nhà hay đầu tư lúc này, qúy khách không chỉ có mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư Golden Mansion  Phú Nhuận – Novaland vốn có tên tuổi trên thị trường về cam kết tiến độ và chất lượng thi công qua các dự án đã đưa vào sử dụng như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Thêm vào đó, các căn hộ ở khu vực Q. Phú Nhuận của Novaland như GardenGate, Orchard Garden, The Prince Residence đều tạo được sự chú ý lớn trên thị trường với 100% số lượng chung cư đã được giao dịch và hầu hết những khách mua đều hài lòng về khả năng sinh lời cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của người mua . ( Click xem thêm: luxcity )

Một trong những khách mua chung cư Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua- Anh Hữu Bằng hồ hởi cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Mức bật xa của BĐS Q.Phú Nhuận

Là khu vực kinh tế phát triển của Hồ Chí Minh cùng vô số cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với môi trường sống chất lượng bậc nhất Hồ Chí Minh, Phú Nhuận đã trở thành mục tiêu đầu tiên của phần  lớn người dân, doanh nghiệp đến an cư và làm việc.
Liền kề các “lá phổi xanh” của thành phố

Bên cạnh đó, Khu phức hợp Golden Mansion nằm ngay trung tâm cộng đồng dân cư thân thiện, dân trí cao, mang lại cuộc sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm có. Nơi đây cũng gần kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong khoảng cách gần, như trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC, những cao ốc office, bank, bệnh viện… Có thể thấy, định cư lâu năm trong đô thị xanh, phát triển, có tính kết nối cao như Khu phức hợp Golden Mansion sẽ tạo môi trường tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Và, từ dự án, để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường trọng điểm của thành phố chỉ mất khoảng 3 phút . Dự án cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất thuận lợi cho bạn nếu có nhu cầu đi lại bằng máy bay thường xuyên.