Home » Rao vặt » Quý khách mua biệt thự Mega Village nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quý khách mua biệt thự Mega Village nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cư dân quyết định mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội có một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đồng thời, Cư dân đăng kí mua dự án trong chương trình ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và rinh về nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những khách tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt tung ra chương trình trả tiền  dành cho quý khách có nhu cầu đặt mua. Theo đó, khách hàng có nhu cầu chỉ cần thanh toán 40% giá trị sẽ nhận chung cư ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% được nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Ví dụ với căn nhà 3 tỷ, bạn chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng trả cho chủ đầu tư. Bạn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được Đánh giá là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền thực hiện từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của Khang Điền và gây được tiếng vang trên thị trường BĐS trong 2 năm đã có gần 1.000 căn hộ được đặt mua, thời gian thi công đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Mega Village đã được triển khai, đến nay hầu hết các khu căn hộ đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ nhận nhà. Tỷ lệ dân về sinh sống ở dự án đã gần 60%, nhanh chóng hình thành khu dân cư thân thiện, sầm uất tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn thuộc dự án có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được hưởng nhiều giá trị dịch vụ tăng thêm từ những tổ chức uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng công trình…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside