Home » Rao vặt » Vào quý II/2016 Valeo Đầm Sen tiến hành bàn giao căn hộ

Vào quý II/2016 Valeo Đầm Sen tiến hành bàn giao căn hộ

Các chung cư Valeo Đầm Sen có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Khu căn hộ Valeo Đầm Sen Bến Bình Đông định vị ngay góc đường Bến Bình Đông và Trịnh đình trọng , quận Tân Phú , TP HCM, view ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Những cây cầu lớn nối liền đôi bờ đã thành hình giúp cư dân tại đây thuận lợi đi đến các địa điểm xung quanh như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị thế đắc địa sát bên dòng kênh Tàu Hũ đã được tu tạo xanh mát, dự án có khu vực sống thoáng mát, tận dụng tốt nhất gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án Valeo Đầm Sen Bến Bình Đông có nhiều căn trệt thương mại kết hợp giữa việc sinh sống và đầu tư, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lưu lượng giao thông đông đúc phù hợp cho những gia đình buôn bán tại gia. Đồng thời, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ các dịch vụ & tiện ích hiện đại cho người dân tại đây.

Khu nhà ở Valeo Đầm Sen Bến Bình Đông được thiết kế khoa học, vuông vức nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã thông minh thiết kế sắp đặt để chung cư được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao lớn.

Valeo Đầm Sen Bến Bình Đông thừa hưởng những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí tọa lạc gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận Tân Phú , chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và hàng loạt tiện ích & dịch vụ cao cấp khác.

Với quỹ đất 1495.9m2, Dự án Valeo Đầm Sen có mật độ xây dựng 43%, quỹ đất còn lại đầu tư cho thiết kế cây xanh, sân vườn cho người dân và giao thông. Với 1 căn có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2 được bán với giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng . Chung cư  bàn giao hoàn thiện trang bị đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp hiện đại.