Home » Bài viết hay » Đắng lòng kiếm cửa hàng phân phối thuốc bổ Centrum Silver nhập tại khu vực Nam Định

Đắng lòng kiếm cửa hàng phân phối thuốc bổ Centrum Silver nhập tại khu vực Nam Định

Từ 50 tuổi trở đi , mọi người thườnghỏi không biết thức ăncó phải là cách duy nhất nạp vi chất vào cơ thể khi mà bước qua tuổi trung niên hầu hết mất khẩu vị vào thức ăn. Không những thế, cơ thể còn bị lão hóa vì thời gian không còn tự sản sinh các chất có lợi.  Cơ thể rất dễ bị hạ gục do nhiều nguyên nhânnhư môi trường , thực phẩm độc hại và sự lão hóa của của các tế bào. Thiếu chất dinh dưỡng cũng như thiếu hụtcác loại vi chất dẫn đến cơ thể rất dễbị mắc các loại bệnh như mạch, não , mắt và nhất là xương khớp bị yêu đi rất nhiều. Vậy làm thế nào để thay đổitình trạng này mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe?

Xem thêm : thuốc bổ cho người già

Bạn bị thiếu dưỡng chất cả những vitamin nghiêm trọng? Người thân của bạnsợ hãi vì phải uống khánhiều loại thuốc bổ sung ? Centrum Silver Adults là phương pháp phù hợpcho bạn vào lúc này, với 285 viên nang chứa nhiều những loại vitamin cần thiết cho sức khỏe như: vitamin B6, B12, lycopene, vitamin C và E, Lutein  hỗ trợ sức khỏe tim mạch , thần kinh não bộ và mắt . Đặc biệt là vitamin D giúp xương cứng cáp.

Có thể bạn chưa biết lycopene, lutein, vitamin E và vitamin nhóm B được giới nghiên cứu cho là tổ hợp vàng cho cơ thể . Những chất trên có tác độngtốt từ não bộ, khả năng miễn dịch cho tớida ,tóc . Thay đổi tình trạng sức khỏe đáng kể trong trình trạng bị thiếu hụt các loại vitamin và suy giảm hệ miễn dịch .

Vì tổng hợp của nhiều vi chấtnên kích cỡ viên thuốc khá lớn làmkhó nuốt.  Hiện nay, Centrum Silver đã đưa ra một nghiên cứu cải tiến mới giúp cho người sử dụnguống thuốc dễ dàng hơn.  Đó là phủ một lớp mịn màng mà khi tiếp xúc với nước sẽ bị trở nên trơn, không còn