Home » Rao vặt » The Gold View nơi an cư lý tưởng

The Gold View nơi an cư lý tưởng

Khách hàng quyết định mua nhà ở The GoldView trong 12 tháng đầu tiên được vay không lãi suất.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của The GoldView quận 4 – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho người mua The GoldView quận 4.

Theo đó,VPBank hỗ trợ cho người tiêu dùng đặt cọc căn hộ The GoldView Bến Vân Đồn vay trong 12 tháng đầu với lãi suất 0%. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, cư dân có thể tự lường được năng lực tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị chung cư.

Dự án The GoldView được coi là 1 trong các dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách vay mua căn hộ ở dự án.

Nhưng, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của các đối tác tài chính, chủ đầu tư của dự án The GoldView  quận 4- Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách mua dự án khu phức hợp The GoldView.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng là 1 trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm ở Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Thời gian qua, VPBank đã nhận được những giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Nổi bật như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách vay vốn mua căn hộ ở nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Khách hàng quyết định mua căn hộ The GoldView quận 4 sẽ có thêm chọn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng VPBank bên cạnh Maritime Bank.

Quý khách lựa chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng gói ưu đãi với lựa chọn 2 gói vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị nhà ởvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và quý vị sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào tiến độ hoặc theo hình thức trả tiền mà khách hàng chọn lựa.

Và, người mua sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Tọa lạc ở mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn quuy tụ các tiện ích nội khu phong phú nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Ngay tại đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView & TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu nhà ở sang trọng ở nội thành.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/