Home » Rao vặt » Bán Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí cao cấp

Bán Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí cao cấp

203 căn hộ đã được chọn mua với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn.

Công ty Đất Xanh Miền Nam vừa tổ chức sự kiện mở bán Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí

Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Dự án Saigonres Plaza Nguyễn Xí liên kết trực tiếp với tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, cách quận 1 chỉ 2km, di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 6 phút qua Đại lộ Phạm Văn Đồng gần kề dự án.

Nhà ở Dự án Saigonres Plaza Nguyễn Xí có giá chào bán công bố từ 1,59 tỷ đồng cho căn hộ 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Người mua chỉ cần đưa trước từ 319 triệu (20%) là có thể có được chung cư, được trả chậm theo tiến độ xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ ( Click xem thêm: Saigonres Plaza )

Thiết kế căn hộ đón gió, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Dự án căn hộ Saigonres Plaza Nguyễn Xí đảm bảo tiến độ xây dựng, đã hoàn thành cả hai block căn hộ trong 20 tháng.

Sắp tới,Saigonres Plaza sẽ công bố bất động sản mới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên. Bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong Saigonres Plaza cùng cụm rạp chiếu phim cao cấp nhất và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692