Home » Công nghệ » Tuyệt chiêu Tìm địa điểm thay viền iphone 5s nhanh chóng tại khu vực ở Lai Châu

Tuyệt chiêu Tìm địa điểm thay viền iphone 5s nhanh chóng tại khu vực ở Lai Châu

iPhone luôn được tầng lớp thượng lưu săn tìm, chỉ cần một phiên bản mới vừa xuất hiện, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả đa phần mọi người dùng iPhone, thì dù có được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  iPhone thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm thể hiện vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Tuyệt chiêu Tìm địa điểm  thay viền iphone 5s giá rẻ  tại khu vực tại Đắk Lắk