Home » Công nghệ » Phương Thức Chọn Lựa Jeans Trắng Theo Dáng Vẻ Của Bạn

Phương Thức Chọn Lựa Jeans Trắng Theo Dáng Vẻ Của Bạn

Trả Lời Lựa Chọn Kiểu Quần Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Vóc Người

Bạn là tín đồ fashion jeans? Bạn rất hay đi mua quần jeans cho bản thân? tuy nhiên, bạn biết rồi phương thức chọn lựa sở hữu một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với mình chưa?

Mông setxy- Bạn hãy chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài. Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , nhưng hãy đảm bảo quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi ống quần đề phòng quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu.

Chân hình cột Chân hình cột thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để che giấu yếu điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. độ dài nhỏ gọn để không nhấn vào một phần của đôi chân. ngoài ra, vì thế mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

lựa chọn Kiểu Màu Wash
Hiện nay quần jeans có đa dạng màu cho người sử dụng chọn lựa, tuy nhiên dành cho các bạn trầm lặng hãy chọn lựa các quần jeans màu xanh thẫm và được giặt đá có design kiểu cổ xưa và đơn giản kết hợp với mọi loại y phục. Những kiểu quần như thế này chưa bao giờ là hư hỏng thịnh hành cả nên các bạn hãy yên tâm sắm cho bản thân một chiếc quần jeans giống như thế này.  quần short jean nữ lưng cao