Home » Rao vặt » Ecolife Capitol sắp ra mắt thị trường

Ecolife Capitol sắp ra mắt thị trường

Những căn hộ xanh và tiện ích tại EcoLife Capitol sẽ được mở bán ra thị trường vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Được bước đầu xây dựng từ quý II/2015, EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, nằm tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Những căn hộ này sẽ đem đến cho người tiêu dùng 1 cuộc sống xanh, năng động và thoải mái.

Với tổng quỹ đất rộng hơn 1,06 ha, định vị ở số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… EcoLife Capitol có kết nối thuận tiện với trung tâm thủ đô, hơn nữa cũng thuận tiện về giao thông và các dịch vụ, tiện ích trong khu vực xung quanh.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án đem tới cho cư dân khu vực sống thông thoáng với khu vực sân vườn cảnh quan rộng lớn ngay dưới chân các tòa nhà, bể bơi 4 mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường đi bộ rộng, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được đưa vào từng ngóc ngách trong căn hộ. Những căn hộ ở EcoLife Capitol có thiết kế độc đáo, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mục đích giảm thiểu tác động của khí hậu, giảm sự gay gắt ánh sáng mạnh của khu vực miền nhiệt đới. Không những thế, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, giúp nơi sống tiện nghi luôn trong lành xanh mát.

Cen Group dành tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho tất cả khách hàng có giao dịch bất động sản thành công tại hệ thống STDA nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015).

=> Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview