Home » Công nghệ » Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 plus

Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 plus

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một phiên bản có đáp ứng tất cả điều kiện để được săn đón như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên quá quen thuộc và được dùng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của bạn.

Thay vỏ mạ vàng titan cẩn đá iPhone 6, 6+
Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên rồ nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm khẳng định vị thế của bạn và tất nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, một chiếc điện thoại mạ vàng cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy, bởi vì từ bao đời nay, vàng biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, vô cùng xứng đôi với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Huy Dũng Mobile với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang về sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn địa điểm thay vỏ iphone 6 chính hãng  uy tín  tại khu vực ở Long An