Home » Rao vặt » The Golden An Khánh mở bán với giá rẻ

The Golden An Khánh mở bán với giá rẻ

Chủ đầu tư xếp thanh toán thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, tức khoảng 35 triệu đồng là bạn có thể ký hợp đồng mua nhà ở diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị chung cư còn lại cư dân sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Nhà ở The Golden An Khánh hiện nay có giá từ 11,8 triệu đồng một m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng quý khách phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh nằm ở lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, Dự án The Golden An Khánh được thiết kế gồm 3 block chung cư cao tầng gồm trong đó 2 khu nhà cao 18 tầng, một tòa căn hộ cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi tòa nhà đều có kiểu dáng riêng với hệ thống tiện ích đầy đủ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Block chung cư 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, office, khách sạn tạo thành một hệ thống dịch vụ khép kín cho bạn & gia đình.

Với mong muốn đem lại cho bạn không gian sống thoáng đãng và hòa quyện với thiên nhiên, 100% nhà ở tại đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, lưu thông không khí nhanh chóng. Tất cả các cửa sổ, hướng cửa và ban công bố trí thông minh mang lại ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của căn hộ . ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )