Home » Bài viết hay » Thuốc bổ bà bầu chứa dha nơi nào giá ok tại khu vực Vĩnh Phúc

Thuốc bổ bà bầu chứa dha nơi nào giá ok tại khu vực Vĩnh Phúc

 

sản phẩm hổ trợ chuẩn bị làm mẹ, triển khai công thức đặc biệt bổ sung hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất đầy đủ cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe đều đặn của mẹ .

bây giờ, sản phẩm có nhiều kích cỡgiá thànhchi phí hợp lí, các ông bố bà mẹ :

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu sản xuất cấu tạo đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu chế biến hương vị tự nhiênchiết suất từ những thảo dược có  trong tự nhiên, không chất bảo quản, hay nấm lên men .
  • DHA cho bà bầu giúp bé hoàn hiện hệ thần kinh một cách hoàn chỉnh và đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ.

Mô tả sản phẩm: 

thai phụ luôn muốn con phát triển trí tuệ sự nhạnh bén sáng tạo. vậy nên, chúng tôi, sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho phụ nữ có thai với DHA, tất cả đều trong một viên

sản phẩm phù hợp cho các mẹ có thai mọi yếu tố dinh dưỡng cần thiết được hội tụ đầy đủ chỉ trong một viên thuốc, Nature Made sẽ cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợpthành phần , giúp trẻ được phát triển đồng bộ cũng như bảo đảm sức khỏe cho các mẹ bầu, hạn chế tối đa các bệnh mà bé có thể mắc phảichiết suất từ các thảo dược có trong thiên nhiên giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện mẹ luôn có sức khỏe .

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày, các bà mẹ chỉ cần dùng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  sử dụng trước hoặc sau bữa ăn, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé mỗi ngày nên sử dụng một viên nang của DHA.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

chỉ là sản phẩm hộ trợ dưỡng chất cho mẹ bà bé không có khả năng chữa bệnh

Nếu dùng hàm lượng Omega-3 trên quá3g không nên dùng quá liều lượng cho phép đã được chỉ định trên hộp thuốc.

Những người với những mẹ bầu có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc cần tham khảo trước ý kiến của bác sĩ.

không được sử dụng quá liều lượng đã quy định nếu chưa hỏi rõ ý kiến của bác sĩ hướng dẫn.

không cho trẻ em cầm hay uống thử với của trẻ, cẩn trọng với thuốc nếu bất có vấn đề gì xảy ra cần liên hệ ngay với trung tâm khám chữa bệnh gần nhất.

để biết thêm chi tiết

Nguồn : Biện pháp mua thuoc bo ba bau cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho các mẹ tương lai chất lượng